GIỚI THIỆU VỀ BATDONGSANCITY.VN

Batdongsancity.vn là cổng thông tin và ứng dụng giao dịch bất động sản kết nối giữa bên cho thuê/rao bán và bên có nhu cầu thuê/mua một cách thuận lợi. Batdongsancity.vn chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 6/2016 với kỳ vọng trở thành “Uber động sản tại Việt Nam”.

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Khách hàng mong đợi và rất cần nguồn thông tin Bất Động Sản có chất lượng, đầy đủ thông tin và hình ảnh. Với cách sử dụng công nghệ hiện đại nhất kết hợp với phương tiện truyền thông xã hội, Batdongsancity ra đời như là một giải pháp cho những vấn đề còn tồn đọng trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Là dịch vụ trung gian, kết nối người có nhu cầu thuê/mua BĐS với người có nhu cầu cho thuê & bán BĐS thông qua ứng dụng Batdongsancity.vn và Propzy.net Agent. Batdongsancity.vn hướng tới mục tiêu giảm thiểu thời gian và chi phí giao dịch, tối ưu hóa giá cả cho các bên liên quan, mang lại tiện ích và những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

THẾ MẠNH CỦA BATDONGSANCITY.VN

CHẤT LƯỢNG
Batdongsancity.vn sở hữu nguồn thông tin chất lượng nhất, được xác định bởi các yếu tố: nguồn cung cấp thông tin xác thực, hình ảnh tham khảo thực tế đầy đủ và có chất lượng cao, thông tin chi tiết và rõ ràng.
TIN TƯỞNG
Batdongsancity.vn quản lý và chịu trách nhiệm về mọi thông tin bất động sản đang được đăng cho thuê/rao bán trên website nhằm đem lại niềm tin cho khách hàng thông qua việc thực hiện đúng những cam kết với khách hàng.
HIỆU QUẢ
Batdongsancity.vn mang lại hiệu quả thiết thực khi tạo ra các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho quy trình hoạt động của mình. Mô hình hoạt động của Batdongsancity.vn chú trọng đến tỷ lệ khách hàng kết thúc giao dịch mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản thành công khi sử dụng Batdongsancity.vn

Top
Chat Facebook